Máy cắt gọt kim loại

máy cắt gọt kim loại

Máy cắt gọt kim loại có rất nhiều loại chia theo nhóm, chức năng,… Hôm nay, để hiểu rõ hơn về các loại máy cắt kim loại có mặt trên thị trường hiện nay, MICRO PRECISION sẽ đưa ra các tiêu chí phân loại để bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như chọn lựa máy thích hợp với việc gia công tại doanh nghiệp của mình.

Các máy CNC hiện nay đã được sử dụng phổ biến gồm có các loại như: Máy Swissnano, Máy CNC Self Reversing Tapping Attachment TA, Máy Detoure,…

máy cắt gọt kim loại
Máy cắt gọt kim loại được bán tại Mips

Các loại máy chính, phân loại máy cắt gọt kim loại theo chức năng

Máy khoan: Là thiết bị cơ học đầu tiên xuất hiện từ thời tiền sử, được dùng chủ yếu để tạo ra các lỗ tròn. Máy khoan có chức năng kẹp chặt và làm quay dụng cụ cắt để tạo lỗ tròn có đường kính khác nhau trên kim loại hoặc các vật liệu khá

Máy tiện: Được dùng để gia công chi tiết hình trụ tròn xoay, chi tiết gia công được giữ bằng bộ phận kẹp chặt lắp trên trục chính của máy, thực hiện chuyển động quay tròn kết hợp với chuyển động tịnh tiến của dụng cụ cắt để tạo ra chi tiết hình trụ bên ngoài hay bên trong chi tiết.

Máy phay: Dùng để gia công các bề mặt phẳng, phay rãnh, phay góc, cắt răng thẳng, răng xoắn, khoan, chuốt, doa…Chi tiết gia công được giữ chặt trên bàn máy, dao cắt thực hiện chuyển động quay.

Máy bào: Dùng để gia công bánh răng, xọc rãnh ..Chi tiết gia công được định vị và kẹp chặt trên bàn máy, dao được lắp trên đầu bào, xọc chuyển động đi lại theo chiều ngang hoặc thẳng đứng.

Máy mài: Các máy mài sử dụng dao cắt mài mòn để gia công chi tiết đến kích thước và tạo ra độ nhẵn bóng bề mặt cao. Khi mài bề mặt chi tiết tiếp xúc với đá mài quay.

Xem thêm: Cắt gọt kim loại CNC – Cơ khí chế tạo 

Các máy cắt gọt đặc biệt: Được thiết kế để tạo ra sản phẩm trên các máy chuyên dùng như máy gia công bánh răng, máy mài ren, mài vô tâm, máy cắt ren tự động,…

Mua máy cắt gọt kim loại chính hãng ở đâu?

MICRO PRECISION Việt Nam là công ty phân phối máy cắt gọt kim loại chất lượng cao, chính hãng. Bạn có thể lựa chọn loại máy cắt gọt kim loại phù hợp nhất cho công việc của doanh nghiệp mình. Các mẫu máy tại đây đều được hỗ trợ giá rất tốt, luôn ở mức thấp hấp dẫn cho quý khách hàng.

Ngoài ra công ty cũng là nơi cung cấp các loại dao cụ và dầu cắt kim loại chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *