Mobi Vactra Oil No.2

Dầu rãnh trượt Mobi Vactra Oil No.2 - Chất lượng vượt trội

Dầu rãnh trượt Mobi Vactra Oil No.2 tại MICRO PRECISION Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng tốt của sản phẩm. Là sản phẩm của hãng dầu nổi tiếng thế giới. Mobi Vactra Oil No.2 hứa hẹn mang đến hiệu quả cao trong vận hành máy móc, chống hao mòn máy móc, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Sơ lược về Mobi Vactra Oil No.2

Dầu nhớt Mobil Vactra Oil No.2 là các dầu nhớt chất lượng cao cấp được đặc biệt thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ chính xác và sự hoàn thiện chi tiết của các máy rãnh trượt đường trượt sản lượng cao. Mobil Vactra No 2 là dòng sản phẩm dầu rãnh trượt gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 68, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo cho tất cả các rãnh trượt, bàn trượt,và các cơ cấu chuyển động của máy công cụ, dầu rãnh trượt Mobil giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc.

 

Dầu rãnh trượt Mobi Vactra Oil No.2 - Chất lượng vượt trội
Dầu rãnh trượt Mobi Vactra Oil No.2 – Chất lượng vượt trội

>>>>>>>>>> Xem thêm: Dầu Fuchs

Mobil Vactra Oil No 2 được chế tạo từ các dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất cân bằng với hệ phụ gia tiến bộ cho các thuộc tính ma sát thấp, bảo vệ ăn mòn và chống bọt xuất sắc. Nhóm phụ gia cao cấp vô song giúp giảm trượt dính và tiếng lạch cạch dưới các điều kiện màng mỏng, bôi trơn biên. Điều này cho phép chuyển động êm, đều ở vận tốc chuyển động dự kiến. Mobil Vactra Oil No 2 được tối ưu hóa để cho khả năng tách tuyệt vời từ chất lỏng làm mát có nước trong các hệ thống làm mát trong khi giảm thiểu ảnh hưởng ăn mòn của chất lỏng làm mát có độ pH cao lên bề mặt được bôi trơn.

>>>>>>> Xem thêm: Dầu thùy lực cao cấp Hydro AW-32

Ứng dụng của Mobil Vactra Oil No2

Các sản phẩm dầu Mobil Vactra được khuyên dùng cho việc bôi trơn các hệ thống trượt bằng máy công cụ. Chúng được thiết kế để sử dụng với sự kết hợp của vật liệu gang, thép và phi kim loại. Dòng dầu Mobil Vactra có thể được sử dụng bằng tay, dầu bôi trơn buộc hoặc trong ứng dụng ngập lụt bởi hệ thống tuần hoàn.

Dầu Mobil Vactra Oil No.2 được khuyến nghị sử dụng cho các rãnh trượt ngang của các máy công cụ cỡ nhỏ tới vừa. Nó cũng phù hợp cho các ứng dụng tưới tràn trong các máy lớn. Các ứng dụng mà sự nhiễm chất lỏng làm mát có nước vào dầu khoáng thường làm tuổi thọ lô chất lỏng làm mát ngắn đi

Dầu Mobil Vactra Oil No.2 cũng được khuyến nghị như dầu nhờn rãnh trượt và cũng như chất lỏng cho các hệ thống thủy lực máy công cụ làm việc trung bình. Các dầu này được thiết kế để dùng với tất cả vật liệu sống trượt là hợp chất của gang, thép và không kim loại.

Dầu Mobil Vactra Oil No.2 và các Numbered Series của nó có thể tra được bằng tay,  dụng cụ tra dầu mỡ bằng bơm hay các ứng dụng tưới chàn bằng hệ thống tuần hoàn. Các thuộc tính áp lực cực trị của chúng làm chúng phù hợp cho tất cả các loại bánh răng trong máy công cụ và không nên dùng chúng trong các hệ thống tuần hoàn có nhiệt độ dầu khối vượt quá 66°C.

Phân phối dầu Mobil Vactra Oil No.2 chính hãng

Nếu quý khách hàng muốn mua dầu Mobil Vactra Oil No.2 chính hãng, có chất lượng tốt thì hãy chọn cho mình một cơ sở phân phối uy tín.

Công Ty Cổ Phần MICRO PRECISION Việt Nam là một trong những công ty phân phối dầu Mobil Vactra Oil No.2 của hãng Mobil nổi tiếng thế giới. Công ty đảm bảo sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Có chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm dầu của Mobil hay các hãng nổi tiếng khác như Fuchs, Oil Korea, Motul, Total… hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất và sự tư vấn tận tình.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty Cổ Phần MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *