Giá dụng cụ cắt gọt kim loại hấp dẫn nhất thị trường

giá dụng cụ cắt gọt kim loại

Bạn đang quan tâm đến giá dụng cụ cắt gọt kim loại hiện nay. Sản phẩm dụng cụ cắt gọt là rất cần thiết trong vận hành và sử dụng thường xuyên máy cắt gọt kim loại CNC. Để hiểu biết hơn về các loại dụng cụ cắt gọt hiệu quả, bền đẹp, giá hấp dẫn. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số sản phẩm dụng cụ cắt gọt kim loại tại Mips

BILZ: Bilz Compressed Air Couplings, CNC Tool Holders, MQL clamping tools, Presetting Unit BTC, Quick Change Drilling Chucks, Ratchets, Shrink Chucks, Shrink Units, Special Tools, Tapping Chucks.

giá dụng cụ cắt gọt kim loại
Giá dụng cụ cắt gọt kim loại

DINE: Dinox cBN, Dinox T/S, New Product.

KORLOY: Drill, Endmill, Grade, Milling, Multi-function, New Product, Turning.

VOLKEL: Cart, Thread Cutting tool, Thread Repair.

Xem thêm: Giá dầu cắt gọt kim loại

Giá dụng cụ cắt gọt kim loại hấp dẫn nhất thị trường

Nói đến việc phân loại dụng cụ cắt thì vô cùng đa dạng, nhất là trong giai đoạn hiện nay có nhiều mẫu dụng cụ mới ra đời đảm bảo công suất cũng như tăng cường độ bền trong khi đó giá thành không quá cao.

Vì thế mà giá dụng cụ cắt gọt kim loại trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng. Tùy từng loại dụng cụ bạn chọn và chất liệu làm ra những dụng cụ ấy mà giá cũng thay đổi.

Cũng tùy thuộc vào hãng sản xuất dao cụ mà bạn chọn. Để biết cụ thể về giá dụng cụ cắt gọt kim loại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tại MICRO PRECISION Việt Nam, chúng tôi cung cấp các dao cụ và dầu cắt kim loại cần thiết cho các máy cắt kim loại CNC.

Các loại dụng cụ cắt gọt kim loại từ các hãng nổi tiếng như DINE, Korloy, VOLKEN và 1 số hãng dao cụ khác chất lượng và chính hãng sẽ cho bạn nhiều lựa chọn.

Liên hệ mua hàng:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *