Định nghĩa máy cắt gọt kim loại

định nghĩa máy cắt gọt kim loại

Định nghĩa máy cắt gọt kim loại là điều cần biết trước khi bạn muốn mua máy CNC. Nhu cầu về việc làm cơ khí ngày càng nhiều. Hiểu về máy cắt gọt kim loại kĩ càng sẽ giúp chúng ta chọn được máy chất lượng. Cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về máy cắt kim loại.

Định nghĩa máy cắt gọt kim loại

CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là một dạng máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo một chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu. 

Các máy CNC hiện nay đã được sử dụng phổ biến gồm có các loại như: Máy Swissnano, Máy CNC Self Reversing Tapping Attachment TA, Máy Detoure,…

Dựa vào loại và hệ thống điều khiển máy. Máy CNC được chia làm những loại sau:

Nếu tính theo tiêu chí loại máy. Máy CNC được chia thành: máy khoan CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC…Các cơ sở làm chuyên về CNC có khả năng nhận gia công trên nhiều loại bề mặt và loại dụng cụ khác nhau.

định nghĩa máy cắt gọt kim loại
Máy cắt gọt kim loại Detoure

Xem thêm: Máy gia công cắt gọt kim loại

MICRO PRECISION cung cấp các loại máy gia công cắt gọt kim loại CNC chất lượng

MICRO PRECISION Việt Nam là công ty phân phối máy gia công cắt gọt kim loại CNC chất lượng cao, chính hãng. Khách hàng mua máy tại công ty sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và được hướng dẫn tận tình cách vận hành máy. Ngoài ra công ty cũng là nơi cung cấp các loại dao cụ và dầu cắt kim loại chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911