Dầu Fuchs chất lượng tuyệt vời cho động cơ

Dầu fuchs chất lượng hoàn hảo cho mọi động cơ

Dầu Fuchs với chất lượng đến từ Đức, là một trong những loại dầu tuyệt vời dành cho động cơ máy móc của bạn. Lựa chọn loại dầu tốt sẽ là cơ sở để máy móc vận hành trơn chu, không dễ hỏng hóc, hoen rỉ. Hãy cùng MICRO PRECISION Việt Nam tìm hiểu về loại dầu này để thêm sự lựa chọn tốt cho máy móc của mình.

Về tập đoàn sản xuất dầu Fuchs

Tập đoàn Fuchs được thành lập năm 1931 tại Đức, Dến nay thương hiệu Fuchs đã có mặt ở hầu hết tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn tập chung vào phát triển 2 mảng bôi trơn chủ đạo đó la Dầu mỡ bồi trơn chịu nhiệu độ cao va Dầu mỡ Cassida sử dụng cho nghành thực phẩm “. Các chuyên gia của Fuchs luôn tập chung vào việc nghiên cứu và cải tiến chất lượng hoàn thiện các sản phẩm hơn nữa. Nhiều sản phẩm dầu mỡ nhờn của Fuchs được đánh giá số 1 chất lượng trên toàn cầu. Sau nhiều năm phát triển và xậy dựng tập Fuchs đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2011.

Dầu fuchs chất lượng hoàn hảo cho mọi động cơ
Dầu fuchs chất lượng hoàn hảo cho mọi động cơ

>>>>>>>> Xem thêm: Dầu cắt gọt kim loại castrol

FUCHS PETROLUB SE sản xuất và bán các chất bôi trơn động cơ, với hơn 10.000 sản phẩm và dịch vụ liên quan trong sáu loại chính:

Dầu bôi trơn ô tô

Dầu bôi trơn công nghiệp

Dầu bôi trơn

Dầu bôi trơn xử lý kim loại

Dầu bôi trơn ứng dụng đặc biệt

Dịch vụ

Dầu nhớt FUCHS đã trải qua hàng ngàn cuộc kiểm định nghiêm ngặt để đạt được chứng nhận quốc tế như:

Chứng nhận ISO 9001,

ISO/TS 16949,

AS 9100,

ISO 14001,

ISO 50001,

OHSAS 18001

Mục tiêu của FUCHS là tiếp tục phát triển tiềm năng của chất bôi trơn; Nâng cao hiệu quả cũng như kéo dài vòng đời sản phẩm, phát triển các chất bôi trơn đa chức năng và các sản phẩm sáng tạo cho các yêu cầu kỹ thuật và quy định mới và cải tiến năng lượng, quy trình và hiệu quả chi phí. Đồng thời, FUCHS cam kết các mục tiêu bền vững và khát vọng phát triển các giải pháp bôi trơn góp phần bảo tồn môi trường và các nguồn lực.

>>>>>>>> Xem thêm: Dầu cắt gọt kim loại total

Dầu nhớt Fuchs chất lượng cao
Dầu nhớt Fuchs chất lượng cao

Dầu Fuchs trong gia công kim loại

Ngày nay, loại dầu bôi trơn làm mát hiện đại hay dầu bôi trơn dùng trong ngành gia công kim loại bằng áp lực thường đối mặt với nhiều yêu cầu khác nhau. Dầu bôi trơn làm mát trong lĩnh vực gia công kim loại phải vừa hiệu quả, vừa kinh tế và không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe và môi trường. Trong chuỗi quy trình sau khi gia công kim loại, giải pháp chất tẩy rửa tùy chỉnh và chất chống ăn mòn tương thích với quy trình và ổn định có một vai trò quyết định đối với độ tin cậy của quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. FUCHS không chỉ tự hào với dòng sản phẩm dầu bôi trơn hiệu quả cao và xuất sắc, mà còn sở hữu chuyên môn cần thiết về quy trình để có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể trong lĩnh vực gia công kim loại một cách lý tưởng.

Lợi ích của dầu Fuchs

Tất cả các sản phẩm dầu FUCHS đều thỏa mãn mục tiêu sau:

Tuổi thọ tối đa,

Nâng cao hiệu suất năng lượng, hiệu suất nhiên liệu,

Bảo vệ động cơ tối đa.

Làm sạch động cơ vượt trội.

Giảm thiểu sự sản sinh CO2 gây ra từ hoạt động động cơ.

MICRO PRECISION – Nơi phân phối dầu Fuchs uy tín, chất lượng

Tại MICRO PRECISION Việt Nam, chúng tôi phân phối dầu Fuchs chính hãng, đảm bảo chất lượng. Công ty luôn cam kết hàng chuẩn và sử dụng hiệu quả. Để có thêm thông tin chi tiết về dầu Fuchs, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt câu hỏi, nghe tư vấn và mua hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *