Dầu cắt gọt kim loại không pha nước

Nhiều người nghĩ dầu cắt gọt kim loại không pha nước là sử dụng trực tiếp dầu nguyên chất. Thực tế thì “đúng như vậy”, suy nghĩ của bạn không hề sai. Do đặc tính yêu cầu của từng công đoạn. Mà người sử dụng sẽ sử dụng dầu cắt pha nước hoặc không pha nước. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Dầu cắt gọt kim loại không pha nước

Khi nào sử dụng dầu cắt gọt kim loại không pha nước?

Dầu cắt gọt kim loại không pha nước có đặc điểm: khả năng bôi trơn tuyệt vời hơn dầu cắt gọt pha nước. Do đó, với những loại máy cơ khí yêu cầu khả năng bôi trơn tốt. Bạn nên sử dụng loại dầu không pha nước.

Tác dụng của dầu cắt kim loại: dầu cắt kim loại cải thiện độ nhám trên bề mặt rất đáng kể. Lại có khả năng làm sạch bề mặt. Đồng thời giúp làm mát, giảm nhiệt và giảm khả năng bị biến dạng trong quá trình hoạt động.

Bạn không nên sử dụng thay thế dầu cắt gọt pha nước vào máy cần dầu cắt gọt kim loại không pha nước. Vì nó sẽ làm giảm khả năng bôi trơn, tất yếu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

 

Ưu và nhược điểm của dầu cắt gọt kim loại không pha nước:

Ưu điểm của dầu cắt gọt kim loại không pha nước: khả năng bôi trơn tuyệt vời, tăng sự trơn tru cho máy, tăng năng xuất và sự chính xác cần có. Làm cho các dao cụ cơ khí có tuổi thọ cao hơn, lâu phải thay các loại dao cụ này. Vì làm giảm được nền nhiệt là giảm khả năng lưỡi dao bị biến dạng. Chỉ phù hợp dùng ở máy hoạt động sản sinh ra nền nhiệt thấp.

Nhược điểm của dầu cắt gọt kim loại không pha nước: khả năng làm mát kém hơn dầu pha nước. Do đó không thích hợp ứng dụng ở vị trí sản sinh lượng nhiệt lớn. Vậy nên bạn cần chú ý đến việc ứng dụng loại dầu không pha sao cho hợp lý.

Một nhược điểm nữa: sử dụng dầu không pha sẽ tốn kém hơn dầu pha.

Sử dụng dầu cắt gọt kim loại không pha nước

>>>> Xem thêm Dao cắt gọt kim loại siêu bền chắc

Cần cẩn trọng khi mua dầu cắt gọt kim loại không pha nước:

Mỗi loại dầu cắt gọt kim loại không pha  nước lại có đặc tính khác nhau, ưu nhược điểm riêng. Vậy nên bạn cần chú ý chọn loại dầu không pha nước cho phù hợp. Để máy chạy bền, không gặp sự cố trong quá trình hoạt động.

Một số nhà cung cấp không uy tín, họ thường pha tạp chất để bán kiếm lời nhiều hơn. Khiến cho chất lượng dầu bị giảm sút, đặc tính bị thay đổi gây ảnh hưởng đến máy.

Nơi cung cấp dầu cắt gọt không pha nước uy tín nhất tại Việt Nam:

Để mua được dầu cắt gọt kim loại không pha nước chất lượng đảm bảo. Đến với MICRO PRECISION Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm dầu chính hãng. Có nhiều loại dầu cho bạn lựa chọn, phù hợp với tất cả các máy cơ khí gia công kim loại.

Các chuyên viên tư vấn đều hiểu rõ đặc tính của từng loại dầu. Có thể cho bạn biết ưu nhược điểm của mỗi loại dầu cắt gọt kim loại không pha nước như thế nào? Giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

Mức giá cho dầu cắt gọt không pha nước tại MICRO PRECISION Việt Nam  có sự khác nhau giữa các loại. Để được tham khảo chính xác giá, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0962.305.911 để được biết chính xác mức giá của từng loại dầu.

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532 Mobile: 0962305911