Dao cụ cơ khí

Dao cụ cơ khí hiện không còn xa lạ gì với ngành khắc kim loại. Các mũi khoan, khắc, dao tiện, taro,… là một bộ phận thường xuyên phải thay thế. Đồng thời cũng là một bộ phận không thể thiếu tại cấu trúc máy.

Xem thêm >>> Dao cụ CNC

Dao cụ cơ khí gồm những loại nào?

Dao cụ cơ khí có rất nhiều loại và mẫu mã đa dạng. Do trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu máy móc sử dụng loại dao cụ này. Mỗi mẫu dao cụ lại phục vụ cho một mục đích khác nhau.

Tại Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam tất cả các loại dao cụ cơ khí đều có. Đảm bảo được độ bền chắc, tính thẩm mỹ, có thể giúp bạn gia tăng công xuất lao động. Với mức giá hợp lý, không hề cao.

Các loại dao cụ cơ khí như: dao vắt mép,  dao chuốt, dao phay cầu, dao phá thô, dao phay lăn răng, mũi khoan, mũi khoét, mũi doa lỗ, mũi khoan tích hợp tưới nguội, dao tiện trong, dao diện ngoài,…… Tất cả các loại dao cụ cơ khí đều đảm nhận cắt chính xác bộ phận chỉ định. Đảm bảo tăng cao năng xuất và đạt độ bền cao nhất ( giúp giảm chi phí thay thế dao cụ trong quá trình sử dụng ).    

 

Các ứng dụng phổ biến của dao cụ cơ khí:

Dao cụ cơ khí chuyên dùng để gia công kim loại. Các chi tiết máy như: bánh răng, tủ điện, trục số, hộp số, khuôn dập,…. Dựa trên lập trình phần mềm trên máy, mà các máy cơ khí này hoạt động theo một trình tự riêng biệt.

Các dao cụ cơ khí cũng cần được ứng dụng đúng và chuẩn xác. Vì mỗi loại dao cụ chỉ phù hợp sử dụng với một số loại vật liệu và chất liệu nhất định. Nên bạn cần chọn lựa đúng mẫu, đúng lạo dao cụ để làm giảm sự tiêu hao và thay thế mũi dao cụ trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi mua dao cụ cơ khí:

Có rất nhiều nơi cung cấp dao cụ cơ khí, với kích thước, mẫu mã đúng chuẩn theo những gì bạn mong muốn. Nhưng lại có nguồn gốc không rõ ràng. Bạn không thể biết chắc chắn được cấu trúc của loại dao cụ này được làm từ loại hợp kim gì. Dẫn đến, sản phẩm đó không thể đảm bảo được về chất lượng. Sử dụng có thể khiến bạn phải thay thế thường xuyên, gây hao  tổn kinh phí.

Tại Mips, mọi loại dao cụ cơ khí đều có nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng. Đảm bảo chất lượng cho các mũi dao cụ lâu bền hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Mà loại dao cụ lại có một kích thước và loại hợp kim cấu thành khác nhau. Nếu bạn chưa biết hãy liên hệ với Mips qua số điện thoại dưới đây. Để được tư vấn chính xác, loại dao cao khí phù hợp nhất với máy của bạn.

Nơi cung cấp dao cụ cơ khí uy tín nhất hiện nay:

Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng, hàng chất lượng cao. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, bạn nên đến Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam. Nơi chuyên cung cấp các loại dao cụ cơ khí.

Thấu hiểu từng loại dao cụ cơ khí, chúng có phạm vi hoạt động tốt ở những loại vật liệu nào. Nên, bất cứ câu hỏi nào của bạn về loại dao cụ chúng tôi cũng đều có thể giải đáp. 

 

Các chuyên viên tư vấn tại Mips đều có chuyên môn chuyên sâu về các loại mũi dao cơ khí. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: (+08)0243.226.2532 Mobile: 0962.305.911để được tư vấn trực tuyến. Để có thể đặt mua dao cụ cơ khí đúng chủng loại, với chất chất lượng tốt nhất.

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532 Mobile: 0962305911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *