Dao cụ cắt gọt

Để cắt gọt kim loại, tạo ra những sản phẩm cao cấp từ kim loại. Yêu cầu tính chuẩn xác và hoàn thiện cao. Các máy cơ khí sẽ cần đến dao cụ cắt gọt. Một chi tiết thường xuyên phải thay thế do hao mòn.

Dao cụ cắt gọt

Dao cụ cắt gọt là gì?

Dao cụ cắt gọt là một bộ phận trong máy cơ  khí. Chuyên để cắt gọt kim loại, tiện kim loại, taro, khoan kim loại,… dựa trên loại máy cơ khí và loại dao cụ sử dụng lại mang đến hiệu quả làm việc khác nhau.

Dụng cụ cắt gọt có chất lượng càng bền, độ sắc bén càng cao. Nó sẽ đem lại kết quả năng xuất càng tốt. Mips luôn mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Đảm bảo giá không cao, ưu đãi với mọi khách hàng.

Tốc độ hao mòn cực chậm, làm cho thời gian phải thay thế các mũi càng lâu. Bạn sẽ phải sản xuất được rất nhiều thì các dao cụ cắt gọt mới bị hư hao ( cam kết chất lượng khi bạn mua tại Mips ).

 

Dao cụ cắt gọt là gì

 

Tại sao nên mua sản phẩm dao cụ cắt gọt chất lượng?

Nếu bạn xác định mua dụng cụ cắt gọt không chất lượng, có mức giá rẻ hơn sản phẩm chất lượng. Bạn sẽ gặp phải tình trạng phải thay liên tục. Nhưng, vì mức giá rẻ nên bạn không mấy quan tâm.

Nhưng, thực tế bạn phải thay đến 10 dụng cụ cắt gọt kém chất lượng thì người ta chưa cần phải thay 1 dụng cụ cắt gọt chất lượng. Như vậy, rẻ lại hóa đắt từ hồi nào mà bạn còn chưa hay.

Chưa kể thời gian thay sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc. Như vậy, bạn đã bị “Thiệt đơn, thiệt kép”.

Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dụng cụ cắt gọt chất lượng. Khi mua tại Mips, bạn sẽ luôn được mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.

Mua dao cụ cắt gọt

Nơi cung cấp dao cụ cắt gọt độ bền cao:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam   sẽ là người bạn đồng hành của bạn. Công ty với nhiều loại dao cụ để bạn lựa chọn. Bất cứ khi nào bạn cần đến dao cụ cắt gọt, dao cụ CNC, dao cụ cơ khí,…. Sẽ đều được đáp ứng ngay lập tức. Chỉ có một số loại dao cụ cơ khí cần phải đặt hàng.

Giá cho mỗi loại dao cụ cắt gọt có mức giá riêng. Vì được làm từ loại hợp kim khác nhau. Lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn yên tâm.

Công ty lại luôn áp dụng mức giá thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay dao cụ cắt gọt. Đặt hàng tại MICRO PRECISION Việt Nam, đặt là có. Cung ứng được hết mọi số lượng dao cụ mà bạn cần.

Cam kết chất lượng: dùng bền, lâu thay được làm từ các loại hợp kim siêu cứng.

Mips cung cấp các loại: dao tiện ngoài, dao tiện trong, dao tiện ren, dao phá thô dao phay ngón, dao phay trụ, dao phay lăn răng, mũi khoan, lưỡi cắt,….. bạn cần dao cụ cắt gọt nào? Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và đúng ý bạn. Hãy chọn ngay cho mình một loại dao cắt phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đến ngay MICRO PRECISION Việt Nam khi bạn có nhu cầu mua dao cụ cắt gọt. Mua với mức giá ưu đãi, có được hàng cao cấp.

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532 Mobile: 0962305911

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *