Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại

Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại

Bạn đang quan tâm đến gia công kim loại hiện đại bằng máy CNC. Vậy bạn hãy tìm hiểu đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại để có được hiểu biết rõ về các loại máy này. Để hỗ trợ thông tin cho khách hàng tốt nhất, MICRO PRECISION Việt Nam sẽ gửi đến bạn đặc điểm máy cắt gọt kim loại trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại: Tính năng tự động cao

Máy CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phụ, do mức độ tự động được nâng cao vượt bậc. Tuỳ từng mức độ tự động, máy CNC có thể thực hiện cùng một lúc nhiều chuyển động khác nhau, có thể tự động thay dao, hiệu chỉnh sai số dao cụ, tự động kiểm tra kích thước chi tiết và qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết, tự động tưới nguội, tự động hút phoi ra khỏi khu vực cắt …

Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại: Tính năng linh hoạt cao

Chương trình có thể thay đổi dễ dàng và nhanh chóng, thích ứng với các loại chi tiết khác nhau. Bất cứ lúc nào cũng có thể sản xuất nhanh chóng những chi tiết đã có chương trình. Vì thế, không cần phải sản xuất chi tiết dự trữ, mà chỉ giữ lấy chương trình của chi tiết đó.

Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại: Tính năng tập trung nguyên công

Đa số các máy CNC có thể thực hiện số lượng lớn các nguyên công khác nhau mà không cần thay đổi vị trí gá đặt của chi tiết. Từ khả năng tập trung các nguyên công, các máy CNC đã được phát triển thành các trung tâm gia công CNC.

Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại: Tính năng chính xác, đảm bảo chất lượng cao

Giảm được hư hỏng do sai sót của con người.

Đồng thời cũng giảm được cường độ chú ý của con người khi làm việc.

Có khả năng gia công chính xác hàng loạt.

Đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại: Tính năng hiệu quả kinh tế và kỹ thuật cao

Cải thiện tuổi bền dao nhờ điều kiện cắt tối ưu. Tiết kiệm dụng cụ cắt gọt, đồ gá và các phụ tùng khác. Giảm phế phẩm.Tiết kiệm tiền thuê mướn lao động do không cần yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp nhưng năng suất gia công cao hơn. Sử dụng lại chương trình gia công. Giảm thời gian sản xuất.

đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại
Máy CNC có tính năng hiệu quả kinh tế và kỹ thuật cao

Các máy CNC hiện nay đã được sử dụng phổ biến gồm có các loại như: Máy Swissnano, Máy CNC Self Reversing Tapping Attachment TA, Máy Detoure,…

Xem thêm: Kỹ thuật cắt gọt kim loại 

MICRO PRECISION – Địa chỉ uy tín cung cấp máy cắt kim loại CNC

Trên đây là thông tin về đặc điểm chung của máy cắt gọt kim loại đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua các loại máy CNC vui lòng liên hệ với Mips theo hotline 0962305911.

MICRO PRECISION Việt Nam là công ty phân phối máy gia công cắt gọt kim loại CNC chất lượng cao, chính hãng. Khách hàng mua máy tại công ty sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và được hướng dẫn tận tình cách vận hành máy. Ngoài ra công ty cũng là nơi cung cấp các loại dao cụ và dầu cắt kim loại chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *