Có những loại dầu nhớt công nghiệp giá rẻ nào

Có những loại dầu nhớt công nghiệp giá rẻ nào

Ngoài thương hiệu, chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định chọn mua loại dầu bánh răng nào phù hợp. Dầu bánh răng công nghiệp là sản phẩm vô cùng quan trọng trong vận hành máy móc và ngành công nghiệp vận tải.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn có những loại dầu nhớt công nghiệp giá rẻ nào và địa chỉ mua dầu nhớt tại Hà Nội.

Dầu công nghiệp Shell

Dầu bánh răng Shell Omala với các đặc tính như chịu áp, chịu mài mòn, chống ăn mòn, chống va đập, chống tao bọt, phân tán, cải thiện độ nhớt… chúng được pha chế theo công nghệ đặc biệt và được hỗ trợ tăng cường bởi các chất phụ gia chất lượng cao. Không phải chất phụ gia nào cũng được sử dụng cho dầu bánh răng công nghiệp Shell.

Thông thường công thức cho mỗi loại dầu, dùng cho mỗi loại máy là khác nhau và được các nhà sản xuất dầu tối ưu hóa. Nhưng dù là dầu có đặc tính như thế nào đi chăng nữa thì chất phụ gia cũng phải tuân theo các tiêu chí như: dễ hòa tan trong dầu, không ảnh hưởng đến tác dụng nhũ hóa của dầu, không ăn mòn kim loại, không dễ bốc hơi trong điều kiện làm việc.

Có những loại dầu nhớt công nghiệp giá rẻ nào
Dầu nhớt công nghiệp Shell

Dầu bánh răng công nghiệp Shell là dòng sản phẩm dầu bánh răng 220 gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt iso VG 220 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia hữu hiệu sulphur phosphorus không có chì cung cấp tính năng chịu cực áp ,chịu tải trọng,và các tính năng chống ma sát đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp.

>>>>>>>>>> Xem thêm: Dầu nhớt shell

Dầu nhớt Total

Có những loại dầu nhớt công nghiệp giá rẻ nào
Dầu nhớt total

Dầu bánh răng Total là dầu bánh răng công nghiệp  có độ nhớt động học VG 320, được sử dụng rất phổ biến cho các loại hộp số bánh răng kín, được sản xuất theo công nghệ độc đáo của hãng dầu nhớt Total, một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng hàng đầu thế giới.

Total dòng sản phẩm dầu bánh răng 320 chuyên dụng cho hệ thống bánh răng, hộp số yêu cầu sử dụng độ nhớt 320. Dầu bánh răng Total là sản phẩm sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất xi măng, chế biến khoáng sản với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng dầu khoáng cao cấp và hệ phụ gia hữu hiệu cung cấp tính năng chống ôxy hoá và chống rỉ, chống ăn mòn và tác nhân vô hoạt hoá kim loại. Total đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các bánh răng hiện hành.

>>>>>>>>>> Xem thêm: Dầu nhớt total

Dầu nhớt Motul

Loại dầu này có những ưu điểm như: giúp tăng tốc nhanh, giữ được tốc độ cao khi xe chạy trên cung đường thẳng hoặc qua khúc cua, cho phép xe vận hành ở nhiệt độ cao hơn và duy trì đặc tính bảo vệ, tặng sự kết dính ly hợp và độ tin cậy hoạt động của hộp số.

Địa chỉ mua dầu công nghiệp giá rẻ

Mips chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp giá rẻ, chất lượng, chính hãng. Đơn vị tự hào có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về thị trường và sản phẩm, đồng thời là dịch vụ uy tín.

Liên hệ ngay để đặt hàng

CÔNG TY CP MICRO PRECISION VIỆT NAM

Website: https://mips.vn/

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962 305 911

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *