Cơ khí cắt gọt kim loại đang là ngành nghề rất hot hiện nay

Ngày nay nhiều các thiết bị gia công kim loại ra đời, phục vụ nhu cầu về cắt gọt kim loại công nghiệp. Do đó cơ khí cắt gọt kim loại trở thành ngành rất hot. Với lượng vốn không nhiều, dễ dàng sử dụng, máy cắt gọt kim loại CNC luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về ngành cơ khí cắt gọt kim loại.

Cơ khí cắt gọt kim loại

Cơ khí cắt gọt kim loại đang thiếu nguồn nhân lực

Đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ chế tạo ngày một tăng thêm. Trong đó không thể không kể đến cơ khí cắt gọt kim loại. Đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các doanh nghiệp tại các tỉnh tập trung các khu công nghiệp. Nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, đóng tàu…

Một thợ cơ khí cắt gọt kim loại được đào tạo bài bản có khả năng vận hành và lập trình cho các hệ thống máy CNC hiện đại. Kỹ thuật viên cắt gọt kim loại CNC làm việc chủ yếu trong các ngành công nghiệp. Cơ khí, kết cấu thép và kết cấu hợp kim nhẹ, chế tạo phương tiện vận tải và công nghiệp đúc…

Các bạn học xong THPT có thể lựa chọn ngành cơ khí cắt gọt kim loại có được công việc tốt lại không quá vất vả. Các doanh nghiệp cơ khí đang tìm kiếm nhiều gương mặt trẻ để vận hành máy móc. Học vận hành máy không khó, hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo kĩ thuật viên.

Cơ khí cắt gọt kim loại hot

>>> Xem thêm Máy cắt gọt kim loại CNC

Khởi nghiệp với cơ khí cắt gọt kim loại với vốn đầu tư thấp, thu nhập cao

Nếu bạn đang có một số vốn nhỏ, đủ để mua một hệ thống máy CNC, thì hãy bắt đầu ngay thôi. Một doanh nghiệp nhỏ phạm vi gia đình chỉ cần 1 máy CNC cho khởi đầu. Bạn có thể chọn cho mình máy CNC cơ khí cắt gọt kim loại hợp túi tiền mình. Sau một năm, nếu làm việc chăm chỉ, bạn sẽ lấy lại được vốn cho mình.

Mua CNC cơ khí cắt gọt kim loại tại MICRO PRECISION Việt Nam

MICRO PRECISION Việt Nam là công ty phân phối máy CNC cơ khí cắt gọt kim loại  chất lượng cao, chính hãng. Khách hàng mua máy tại công ty sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Và được hướng dẫn tận tình cách vận hành máy. Các kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ hết mình để khách hàng có thể vận hành tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn loại máy CNC cơ khí cắt gọt kim loại phù hợp nhất cho công việc của doanh nghiệp mình. Các mẫu máy tại đây đều được hỗ trợ giá rất tốt.  Luôn ở mức thấp hấp dẫn cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *