Nơi bán dụng cụ cắt gọt kim loại uy tín

Các máy móc gia công kim loại luôn tiêu hao số lượng lớn dụng cụ cắt gọt. Dụng cụ cắt gọt được gọi bao hàm cho các mẫu dao phay, dao tiện, mũi khoan, taro… Là hạng mục dụng cụ thay thế tiêu hao lớn và không thể thiếu trong gia công chế tạo các chi tiết khuôn mẫu, các cấu trúc máy móc,… Vì thế việc tìm một nơi bán dụng cụ cắt gọt kim loại tốt là rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

                       Bán dụng cụ cắt gọt kim loại

Tác dụng của dụng cụ cắt gọt trong gia công kim loại

Dụng cụ cắt gọt kim loại thường được gia công các sản phẩm phổ biến như: khuôn nhựa, khuôn dập, cánh tuabin, trục số, trục khủy, bánh răng, tủ điện, mặt bích, ổ khóa, hộp số, tủ điện,… với các bản lập trình từ các phần mềm cho máy gia công CNC không thể thiếu là Topsolid và Catia,…

Tùy từng loại dụng cụ  cắt mà cho những kết quả gia công khác nhau, để đảm bảo gia công đạt kết quả tối ưu cần chọn đúng loại và vật liệu dụng cụ cắt.

Dao phay ngón hợp kim chính là dao cụ được sử dụng nhiều với lượng tiêu thụ lớn hàng năm, dao cụ này đáp ứng cho phay rãnh, phay biên, phay bậc,.. khi gia công phay khuôn mẫu đến 60% lượng công việc là dao phay ngón đảm nhiệm. Vậy nên cần lưu ý khi chọn nơi bán dụng cụ cắt gọt kim loại bền tốt để đảm bảo quá trình gia công như ý.

                         Bán dụng cụ cắt gọt kim loại chất lượng cao

Tại sao bạn nên chọn nơi bán dụng cụ cắt gọt kim loại đạt chuẩn?

Chọn được cho doanh nghiệp những nơi bán dụng cụ cắt gọt kim loại đạt chuẩn ngay từ đầu là việc làm vô cùng quan trọng, quyết định đến sự phát triển của công ty. Những dụng cụ hợp lí sẽ khai thác hết những tiềm năng của máy mới, hỗ trợ tối ưu nhịp độ cắt gọt kim loại và bạn sẽ có nhiều sản phẩm hơn trong một giờ, tiết kiệm thời gian làm việc. Theo đó doanh nghiệp sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận, giảm chi phí nhân công, sản phẩm có độ chính xác cao theo các thông số kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.

                    Bán dụng cụ cắt gọt kim loại chất lượng

MICRO PRECISION Việt Nam- nơi bán dụng cụ cắt gọt kim loại chất lượng

Hệ thống dụng cụ được chuẩn hóa sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng và giảm thời gian thay dao một cách đáng kể. Dụng cụ cắt chuẩn có thể giúp tối ưu hóa khả năng gia công của máy mới. Việc tăng các thông số cắt lên 20% (chiều sâu cắt, vận tốc cắt, lượng chạy dao…) có thể giảm được 15 % giá thành sản phẩm. Điều đó có nghĩa là quá trình hoàn vốn đầu tư máy móc sẽ nhanh chóng hơn chỉ từ 12 đến 15 tháng.

Biết được những điểm quan trọng này, MICRO PRECISION Việt Nam bán dụng cụ cắt gọt kim với mẫu mã đa dạng theo từng công dụng. Sản phẩm của MICRO PRECISION có chất lượng cao, đảm bảo bền đẹp và làm hài lòng khách hàng. Để mua sản phẩm, khách hàng liên hệ:

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *