Nơi bán dầu cắt gọt kim loại chính hãng

Bạn là doanh nghiệp cơ khí? Bạn phải sử dụng máy cắt gọt kim loại trong công việc của mình? Bạn muốn tìm nơi bán dầu cắt gọt kim loại chính hãng với chất lượng cao và giá thành hấp dẫn? Hãy đọc bài này để có thêm hiểu biết về dầu cắt gọt kim loại và chọn cho công ty mình loại dầu phù hợp.

                  Bán dầu cắt gọt kim loại

Tác dụng của dầu cắt gọt kim loại

Dầu cắt gọt kim loại là loại chất lỏng được cấu tạo từ dầu gốc và các chất phụ gia, các chất làm đặc. Dầu cắt gọt kim loại được sử dụng trong gia công kim loại. Làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dầu cắt gọt kim loại khác nhau. Doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn.

Khi bạn thực hiện những thao tác như khoan, phay, tiện… được thực hiện ở mức độ cao và đòi hỏi làm mát ở cường độ lớn cùng với khả năng bảo vệ môi trường vừa phải. Thì lúc đó bạn chọn dầu cắt gọt kim loại phải có độ nhớt cao và kết hợp với các chất phụ gia như lưu huỳnh hay clo để bảo vệ chống hàn cho máy.

Dầu cắt gọt kim loại có công dụng bôi trơn tuyệt vời nhờ thành phần phụ gia tăng tính nhờn hợp lý. Giảm thiểu ma sát, mài mòn, lẹo dao, sự mòn dính bám.

Độ nhớt ổn định, không gây ăn mòn lên các kim loại màu như nhôm. Có tính chống nhiệt cao, làm sạch những mảnh vụn kim loại trong quá trình gia công chi tiết. Chất lượng luôn được đảm bảo, giá cả phù hợp, phải chăng.

                          Bán dầu cắt gọt kim loại tốt nhất

Nên chọn nơi bán dầu cắt gọt kim loại uy tín

Chọn dầu cắt gọt kim loại tốt sẽ giúp cải thiện độ nhám sẽ kéo dài tuổi thọ dao cắt. Dầu cắt gọt kim loại có màu sáng, sạch, mùi nhẹ, không gây dị ứng da, hạn chế tạo khói, sương dầu, không gây cháy nổ. Vì thế cần chọn nơi bán dầu cắt gọt kim loại uy tín để có giá tốt và chất lượng tốt.

Để có được cho mình một sản phẩm chất lượng bạn cũng cần quan tâm đến một số vấn đề cơ bản như: Kim loại bạn cần gia công là gì, các loại máy nào cần đến dầu cắt gọi, các thông số kỹ thuật cần thiết và quy trình sản xuất dầu cắt gọt cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm…

Chọn dầu cắt gọt kim loại sử dụng gia công kim loại

Một số kim loại cần sử dụng đó là. Một số kim loại cứng, thép chống rỉ và một số kim loại khác như đồng thau hay nhôm. Trong trường hợp các kim loại mang lại khó khăn thì bạn nên chọn dầu cắt gọt kim loại với khả năng chống hàn, chống ăn mòn tốt.

                 Bán dầu cắt gọt kim loại ở đâu tốt

MICRO PRECISION Việt Nam bán dầu cắt gọt kim loại chính hãng

MICRO PRECISION Việt Nam, chúng tôi cam kết bán dầu cắt gọt kim loại chính hãng. Là một nơi cung cấp dầu cắt gọt kim loại uy tín với chất lượng cao, MICRO PRECISION  chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn lựa loại dầu tốt nhất. Và phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình và có giá hấp dẫn.

Công Ty CPC CP MICRO PRECISION Việt Nam:

Địa chỉ: Số 25 ngách 1/48, ngõ 1, tổ 2, P.Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (+84)0243.226.2532

Mobile: 0962305911

 

.